Tuyên truyền
14/08/2023
Cùng với các nhiệm vụ thực hiện trong giai đoạn xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, địa phương đang tập trung thực hiện đảm bảo các tiêu chí đặt ra, một trọng nhưng bước đột phá trong xây dựng cảnh quan nông thôn là xây dưng các tuyến đường hoa tạo cảnh quan môi trường và nét đẹp một miền quê, Hiện nay các tuyến đường cuả thôn Hưng Đạo, thôn Sơn Trung, Thôn Thái Hòa, thôn Tân Đông được Ban lãnh thôn xúc tiến với hình thức xã hội hóa để mua chậu hoa. trong thời gian tới cùng với sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền xã, thôn và sự ủng hộ của nhân dân chắc chắn sẽ có nhiều tuyến đường trong xã thực hiện tạo nên một cảnh quan đẹp của diện mạo nông thôn mới.
20/06/2023
Hội phụ nữ xã cùng các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội chung tay bảo vệ môi trường, kết hợp chỉ dạo các chi hội các tổ dân phố cùng phát quang bụi rậm, làm sạch đường làng ngõ xóm, khơi thông kênh mương rãnh thoát nước, cùng chung tay bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, cùng với đó các chi hội gom các loại phế phẩm, như vỏ chai bia nước ngọt, nhựa, thùng các tông... để bán, góp phần nhỏ bé vào các hoạt động thiện nguyện của hội, chi hội, giúp đỡ phần nhỏ cho các hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.....
16/06/2023
Chính thức triển khai công trình Tuyến đường giao thông từ cửa Uỷ ban xã Bình Định đi Hồng Tiến - Tổng chiều dài gần 4km. - Mặt đường 9m , trải asphalt , 2 làn xe, hai bên có hệ thống thoát nước, điện chiếu sáng đồng bộ. Dự kiến sau khi hoàn thành sẽ được sáp nhập vào tuyến đường 37B từ thị trấn Kiến Xương - Nam Bình - Bình Định - Hồng Tiến -> Giao Thuỷ ( Nam Định ). Cùng với dự án kế hoạch xây dựng Cầu Cồn Nhất ( trước 2030 ), tạo nên tuyến đường kết nối giao thương với thị trấn Giao Thuỷ , chắc chắn sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực cho sự phát triển của Bình Định- Hồng Tiến nói riêng và khu vực nam Kiến Xương nói chung .
22/05/2023
Xã Bình Ðịnh được ví như "vùng sâu, vùng xa" của huyện Kiến Xương (tỉnh Thái Bình), điều kiện đi lại, giao thương gặp nhiều khó khăn. Nhưng bằng ý chí sáng tạo, luôn tìm cách vượt khó vươn lên, đến nay vùng quê thuần nông này đang là hình mẫu của tỉnh Thái Bình, nhất là trong xây dựng nông thôn mới.